Về chúng tôi

1.Chúng tôi là Sentour Vietnam

Được thành lập vào 7/8/2018, Sentour Vietnam tự hào là một trong những Công ty Du lịch Lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự tận tâm với nghề, chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tour du lịch, vé máy bay, đặt phòng khách sạn, visa,...tốt nhất cho khách trong nước và Quốc tế.

Bên cạnh đó, với tầm nhìn trở thành Công ty Du lịch Lữ hành hàng đầu châu Á, Sentour Vietnam luôn kỹ càng trong khâu liên kết chọn lọc đối tác uy tín với các khách sạn, các hãng hàng không, các dịch vụ địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, kết hợp thông minh và tối ưu giúp cho khách hàng có những chuyến đi hoàn hảo với mức giá hợp lý nhất. 

2. Dịch vụ cung cấp 

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những chuyến đi tuyệt vời, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, Sentour Vietnam cung cấp đầy đủ và đa dạng tất cả các dịch vụ du lịch, được kết hợp một cách thông minh và tối ưu nhất: 

Tour du lịch trong nước: Cung cấp đa dạng các chương trình tour du lịch trong nước cho các nhóm khách lẻ hoặc đoàn, thiết kế chương trình du lịch riêng theo yêu cầu của khách trên các điểm du lịch tại Việt Nam. 

Tour du lịch Quốc tế: Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho du khách Việt Nam những chuyến đi tuyệt vời để khám phá khắp nơi trên thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Thái, Sing, Malaysia, Hàn,…

Tour du lịch Inbound: Luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách du lịch nước ngoài hay kiều bào từ khắp nơi trên thế giới đến thăm các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Vịnh Hạ Long, Cầu Vàng, Bãi Dài Nha Trang, Phú Quốc,...

Combo du lịch: Du lịch dễ dàng hơn với combo du lịch trọn gói cung cấp tới du khách các dịch vụ Combo phòng khách sạn, vé máy bay, xe đưa đón và tổ chức gala dinner, team building…

Vé máy bay - Visa: Tiện ích với dịch vụ đặt chỗ và thanh toán trực tuyến cho vé máy bay của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Đáp ứng các dịch vụ Visa nhanh chóng và tin cậy. Sentour Vietnam cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm, những chuyến đi sẽ trở nên thật dễ dàng, nhanh chóng, cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Thuê xe du lịch: Cung cấp các dịch vụ thuê xe du lịch tốt nhất từ ngắn ngày đến dài ngày cho nhóm khách lẻ hoặc đoàn với dịch vụ và giá tốt nhất. 

3.Liên hệ với chúng tôi 

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH SENTOUR VIỆT NAM 

Mã số thuế: 0108390676

Giấy phép kinh doanh số: 0108390676. Nơi cấp: Cục CS QLHC VỀ TTXH 

Giấy phép kinh doanh Lữ Hành số: 01-2467/2023 / CDLQGVN - GP LHQT

VP Hà Nội: Tầng 5, Số 154 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 

VP Thái Bình: 194 Tổ dân phố số 7, Thị trấn Diêm Điền, Huyện Thái Thụy, Tỉnh Thái Bình.

Hotline: 1900 8666 29

Email: support@sentour.vn

Website: vietnamsentour.vnZalo